Tin tức :

Cảnh giác các vong hồn chết vì tai nạn trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội)

Cầu Vĩnh Tuy tại Hà Nội, cây cầu hiện đại bắc qua Sông Hồng nối quận Hai Bà Trưng và Quận Long Biên. Hàng ngày có hàng trăm lượt xe cộ đi qua cây cầu này, xong những nguy hiểm tai nạn giao thông thảm khốc từ việc qua lại trên cầu thì ít người biết đến. Mới đây trên báo có nói vụ tai nạn của người đàn ông đi xe ôm đấu đầu vào xe tải đi ngược chiều tử vong tại chỗ, rồi vụ xe máy lao vào gầm xe tải....có quá quá nhiều tai nạn thảm khốc xảy đến dù chỉ trên 1 cây cầu bắc qua sông; đa phần các vụ xảy ra trên cầu nạn nhân thân xác đều bị biến dạng rất đáng sợ...Mặc dù đường lưu thông sang cầu rất rộng, chia các làn đường rất rõ ràng, xong hàng tá các tai nạn giao thông xảy ra tại đây; câu hỏi là tại sao vẫn nhiều tai nạn chết người xảy ra dù đường rất rộng và thoáng. Nhiều người sẽ nói là do lái xe bất cẩn,  có những đoạn trên cầu mà tai nạn xảy ra dày đặc chỉ có ở 1 đoạn đường trên cầu ấy....Tôi cũng thường xuyên có việc hay đi qua cầu Vĩnh Tuy, tuy nhiên mỗi lần đi qua thì cảm giác có gì đó mà mọi người cần thật sự cảnh giác về các đoạn đường trên cây cầu này.


Có thể mọi người không biết đến đó chính là vong của oan hồn trên cầu luôn bám theo những người lái xe tìm cách hại, những oan hồn chết vì tai nạn chồng chất, không siêu thoát và nó có thể kéo bất kỳ ai vướng vào tai nạn khi đi qua đoạn cầu ấy.

Tuy nhiên có giải pháp cho bạn mỗi khi đi qua cầu được an toàn như sau:
Đầu tiên phải giữ tâm luôn bình tĩnh, cảm thông cho những mất mát của người dân mỗi khi đi qua cầu. Khi đi qua cầu cần di chuyển hạn chế tốc độ, tập trung nhìn đường, đừng mải ngắm cảnh Sông Hồng, đi đúng làn đường dành cho xe của mình. Và nhớ trên cả đoạn cầu đó hãy nhẩm chú "a di đà phật".

Câu chú mà Đức Phật dặn dò chúng sinh rất hữu hiệu trong việc xua đuổi tà quỷ lẫn vong hồn, 1 lần niệm chú "a di đà phật" khiến vong hồn & quỷ dữ khiếp sợ chạy xa ngàn dặm, từ đó mọi người sẽ an toàn mỗi lần lưu thông qua cầu... mong rằng liệu pháp tâm linh này sẽ giúp bạn nhiều. Mong rằng các oan hồn sẽ siêu thoát, để các thành phố Việt sẽ thịnh vượng và tươi đẹp & an toàn như các thành phố bên Châu Âu.

Chúc mọi người bình an trên mọi nẻo đường của làng quê Việt!


Share this article :
 
THUẬT XEM CHỈ TAY CỦA KIM DŨNG TIÊN ĐOÁN TỔNG THẾ CÁC KHÍA CẠNH TRONG ĐỜI BẠN : Xem chỉ tay Online
Copyright © 2011. Xem chỉ tay đoán vận mệnh của Kim Dũng - Xem chỉ tay Kim Dũng 2013. All Rights Reserved