Tin tức :

Bản đọc bàn tay 2

BẢN ĐỌC BÀN TAY
HỌ TÊN:  
GIỚI TÍNH:  Nữ
TAY THUẬN:  Tay phải
NGÀY SINH:  12/4/1979

Bàn tay dài chỉ ra tư chất suy nghĩ của nhà hiền triết, suy nghĩ sâu sắc và uyên thâm. Ngón trỏ trên tay cô cũng dài chỉ ra vấn đề cái tôi quá lớn, tư chất lãnh đạo, quản lý tốt; tuy nhiên ngón tay đeo nhẫn lại ngắn báo hiệu ít gặt hái được thành công, tự ti bản thân.

CÁC ĐƯỜNG & KÝ TỰ TRÊN BÀN TAY:


ĐƯỜNG ĐỜI

 1. Đường đời tiết lộ cô xuất thân từ gia đình tầng lớp trung lưu & có sự thay đổi lớn trong đời đầu những năm tuổi 30 (thay đổi chỗ ở, nơi cư trú…).
 2. Khả năng có tang lễ trong gia đình lúc cô mới sinh.
 3. Đường đời hẹp, vòng cung không rộng, hướng  sát về phía gu bàn tay: ít nhiệt huyết, ít năng nổ, luôn cảm thấy mệt mỏi & nhìn chung thể trạng yếu.
 4. Đường đời dài nhưng lại không tốt ở đoạn đầu chỉ ra vấn đề sức khỏe liên quan xảy đển kéo dài mãi đến tuổi 20.
 5. Đường tác nhân từ gò Hỏa Dương cắt đường đời, hình cái cọc trụ: dễ gặp tai nạn, khả năng cao tai nạn quanh tuổi 9-11 và 22-28; hoặc đó là cuộc phẫu thuật từ bệnh viện khi còn thơ bé quanh độ tuổi này.
 6. Đường đời cũng không tốt ở đoạn cuối, báo hiệu vấn đề sức khỏe gặp phải khi về già.
 7. Đường đời cũng chỉ ra vấn đề liên quan đến phần bụng, hệ tiêu hóa, chứng ợ gas, dư axit hoặc phần thượng vị.
 8. Đường đời bị cắt bởi những đường lo âu, báo hiệu nhiều những căng thẳng hoặc là tác động của người khác lên đời sống cá nhân hoặc chuyên môn nghề nghiệp.
 9. Theo như bàn tay cô, cô sẽ ít nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ từ những người khác; nói cách khác cô không thể có được những người bạn thân cận trong đời mình.
 10. Đường đời bị gãy bên dưới gò Thổ Tinh chỉ ra mẹ của cô gặp vấn đề về xương khớp (nếu điều này đúng thì cần bảo bà chăm chút sức khỏe cẩn cận), bị gặp chứng phiền muộn, có thai cũng muộn, dễ gặp tai nạn, thay đổi chỗ ở vào giai đoạn tuổi teen hoặc đầu những năm 20 tuổi, cũng có thể có án tự tử của ai đó trong gia đình hoặc dòng họ.
 11. Vết phồng lớn trên cổ tay tiết lộ có thai muộn hoặc gặp các vấn đề phụ khoa ở nữ.
 12. Đường Hỏa Dương cắt đường đời trên tay cô & kết thúc trên bề mặt của gò Thái Âm báo hiệu dễ nghiện (thuốc tân dược, rượu cồn, hoặc chất gây nghiện liên quan) hoặc vấn đề hệ não bộ vì thế cần cẩn thận vấn đề này.
 13. Thọ ngoài 75+.


ĐƯỜNG TÂM ĐẠO

 1. Đường Tâm Đạo ngắn & kết thúc bên dưới gò Thổ Tinh chỉ ra tính hay nghi ngờ và đầu óc hướng đến tiền bạc.
 2. Vòng bạn bè tốt nhưng cô sẽ chẳng có được lợi ích nào từ họ.
 3. Đừng bao giờ hé lộ bí mật với bất cứ ai.
 4. Đường Tâm Đạo chỉ ra mối quan hệ xấu với người nhà chồng hoặc là không có được sự tin tưởng, tín nghiệm lòng tin từ họ, hoặc là liên quan đến tranh chấp tài sản trong gia đình.
 5. Dường như có khả năng bị làm dụng hoặc quấy rối các vấn đề liên quan đến tình dục hoặc các sự cố liên quan đến vấn đề này; hoặc là tiếng xấu do người đời đám tiếu lên tính các của cô (Nếu có gì sai hoặc không đúng xin cô lượng thứ trước cho tôi).
 6. Đường tâm đạo không tốt ở đoạn khởi đầu, dạng xích: vấn đề dư axit, khi gas.


ĐƯỜNG TRÍ ĐẠO:

1.      Đường trí đạo dài, nhưng lại dạng xích chỉ ra thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, hoặc là lĩnh vực kỹ thuật nhưng lại không ổn định trong suy nghĩ, căng thẳng thần kinh gặp phải.
2.      Đường trí đạo cũng tiết lộ suy nghĩ nhiều và tính không ổn định trong suy nghĩ.
3.      Đường trí đạo & đường đời gắn chặt vào nhau: tính thận trọng trong con người cô, thiếu tự tin và bị người khác chi phối trong việc quyết định vấn đề, gia đình cũng có ảnh hưởng mạnh lên cô.

ĐƯỜNG HÌNH RÌU:
Chỉ ra đầu óc bối rối, hay thay đổi, bị trầm cảm, dễ dàng tổn thương và thời trẻ nhiều khó khăn. Trái tim cô kiểm soát đầu óc của cô.

ĐƯỜNG SỐ MỆNH

 • Đường số mệnh không tốt chỉ ra nhiều trở ngại trong nghề nghiệp hoặc là luôn không cảm thấy thỏa mãn với công việc; chính đường tác nhân cắt đường số mệnh đã tạo ra vấn đề này. Và có quá nhiều đường thẳng đứng ở giữa bàn tay cắt đường số mệnh báo hiệu các rào cản trong sự nghiệp và đường đời xảy ra hết lần này đến lần khác.

ĐƯỜNG THÁI DƯƠNG

·         Đường Thái Dương ok, nói cách khác là cũng tốt.
·         Chạc ba trên đường thái dương xuất hiện, và cô sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính trong suốt cuộc đời mình.
·         Cô cần cẩn thận khỏi những kẻ rèm phá, nói xấu hòng phá hoại đời sống hoặc việc làm ăn của mình, mất mát từ phía kẻ thù, những kẻ ganh ghét.
·         Cô nên tránh cho vay vợ hoặc vay mượn bất kể ai vì có khả năng không thể trả được hoặc không thể đòi nợ được tiền đã mất.
·         Đường thái dương bị cắt bởi những thanh nằm ngang; và điều này sẽ khiến cô không thể có được thành công như mong muốn.
·         Vết chéo (ký tự X) bên mặt trái của đường Thái Dương chỉ ra xu hướng tới tâm linh.


GÒ HỎA DƯƠNG MỎNG:
Kết luận: tính lười nhát, manh nhanh suy nghĩ tự vẫn, tăng những suy nghĩ tiêu cục trong đầu, cần đeo ngọc mắt hổ để khắc chế điều này.

ĐƯỜNG LO ÂU:
Đường lo âu phía bên trong của đường đời từ gò Hỏa Âm chỉ ra những ảnh hưởng từ các thành viên gia đình hoặc người thân lên đời sống cá nhân hoặc những rào cản trong sự nghiệp của cô.

VÒNG ĐAI MỘC TINH:
Vòng nằm bao quanh gò mộc tinh xuất hiện trên tay cô tiết lộ sở thích trong ngành khoa học nhiên cứu những điều tâm linh huyền bí và bị trầm cảm suy sụp tinh thần, căng thẳng thần kinh (khuyết tật thuộc về hệ thần kinh), đặc biệt những căng thẳng liên quan đến gia đình. Cô không thể có được những thành công trong đời do những trách nghiệm với gia đình.


TÍNH CÁCH:

 1. Đa cảm.
 2. Suy nghĩ nhiều.
 3. Hay nghi ngờ.
 4. Thận trong.
 5. Vấn đề cái tôi quá lớn.
 6. Sống hướng đến gia đình.
 7. Xu hướng hay lo lắng.
 8. Sợ những nỗi ám ảnh (chỗ đông người hoặc xã hội).
 9. Nhiều tâm trạng, trầm tư.


SỨC KHỎE:
 1. Nhìn chung sức khỏe tốt, không biến cố nào gặp phải.
 2. Các vấn đề liên quan đến da, chứng hen suyễn liên quan.
3.      Khả năng gặp các vấn đề về lung, phụ khoa ở nữ.
4.      Chăm sóc sức khỏe cuối những năm 40 tuổi (ý tôi 46,47,48,49).
5.      Có thai muộn.
6.      Khả năng đã cắt túi mật hoặc phần nào đó của cơ thể đi (xin hãy xem lại vấn đề này cẩn thận vì nếu chưa cắt thì hãy chăm chút kỹ sức khỏe).
7.      Khi về già không vấn đề nào lớn gặp phải.


NGHỀ NGHIỆP:
 1. Là người làm tư.
 2. Nếu cô nhận làm nội chợ thì chồng cô sẽ thành công trong công việc chuyên môn, đó là quy luật bù trừ.
 3. Kinh doanh, không phù hợp với cô.
 4. Đối tác, đối tác không tốt đối với cô.
 5. Chứng khóa, không khuyến khích, vì có khả năng bị mất.
 6. Chơi xổ số/ đánh bạc, không khuyến khích, vì có khả năng bị mất.
 7. Công việc/ dịch vụ, liên quan đến kế toán, truyền thông, thông tin, dạy học, máy tính cũng sẽ tốt cho cô.
 8. Đời sống hưu trí cũng sẽ tốt.


CÁC GIAI ĐOẠN:  (+1,-1)
1.      Hiện tại là giai đoạn tốt đối với cô.
2.      Cho đến tuổi 40 là thời kỳ bình thường (ý tôi là không tốt cũng không xấu, không thay đổi nào lớn, có chăng chỉ là chút tổn thất mất mát trong đời ở khía cạnh nào đó).
3.      Ở độ tuổi 37 đến 39 là giai đoạn hơi yếu 1 chút nên cần chăm sóc sức khỏe, hoặc các vấn đề xảy đến với gia đình quanh tuổi 39.
4.      Ở tuổi 41 đến 46 là giai đoạn không biến cố sức khỏe nào lớn. Khả năng tăng gấp đôi thu nhập từ độ tuổi 42.
5.      Thời kỳ vàng kim khởi đầu từ tuổi 43.
6.      Khả năng mất mát tài chính quanh tuổi 46/47 hoặc là mất mát từ phía gia đình.
7.      Thay đổi trong nghề nghiệp quanh tuổi 49 tới 51.
8.      Các giai đoạn còn lại đều okay.
9.      Khi về già không vấn đề tài chính nào gặp phải.


HÔN NHÂN

·         Đời sống hôn nhân: Bình thường. Có khả năng chia tay, sống xa nhau quanh tuổi 29 đến 33 lý do có thể do mâu thuẫn vợ chồng, do công việc liên quan…. Neeys khong có sự chia tay sống xa cách thì cần cẩn thận với đối tác làm ăn vì có khả năng cao bị gian lận trong kinh doanh.
·         Đường hôn nhân chỉ ra sự khác biệt quan điểm với chồng.
·         Nếu không có vấn đề gì trong đời sống hôn nhân thì sẽ thay bằng khả năng bị gian lận hoặc lừa gạt trong kinh doanh.
·         Thành công về mặt tài chính sau hôn nhân.
·         Vấn đề sức khỏe với chồng của cô, khả năng cao có thể yếu đôi chút sau khi kết hôn vì những lý do liên quan đến gia đình.


CON CÁI:

·         Có con muộn nhưng khả năng có 2 con. Nhưng cô lại nói có nhận con nuôi thì có khăng có thể phá thai 2 lần. bé gái nhận làm con nuôi thì may mắn đối với cô.


TÀI CHÍNH:
 1. Nhìn chung, tải chính không vấn đề nào lớn được thấy, các vấn đề tài chính khi về gia cũng không thấy; nhưng có thể ở giữa cuối những năm 40 vấn đề khó khăn liên quan đến gia đình sẽ xảy đến. Nhìn chung khi về gia tài chính cũng mạnh và cô sẽ có đời sống hưu trí thoải mãi, thanh bình.
 2. Hãy cẩn trọng với kẻ rèm pha, nói xâu vì chúng có thể hãm hại cô ở góc độ tài chính lẫn tinh thần, đường kẻ địch phát triển mạnh trên tay cô

TUYÊN ĐOÁN TƯƠNG LAI:
 • Khả năng dấu hiệu sẽ hưởng tài sản thừa kế.
·         Cô phải cẩn trọng đối với nước, có dấu hiệu tai nạn chết người liên quan đến đuối nước: tránh xa ao hồ, bờ vực, hạn chế đi thuyền bè, đi bơi.


KẾT LUẬN:
Nhìn chung bàn tay cô rất tốt; như cô đã hỏi thì cô sẽ có được sự thỏa mãn về giàu có và tên tuổi. Giờ thì rất có ít khả năng có sự xuất hiện trở lại của ung thư tử cung nhưng cần cẩn thận về điều này vào những năm từ 50 tuổi. Cô và chồng cô sẽ sống cùng nhau đến cuối đời.

NGỌC/ YANTRA HÔ MỆNH:

Đeo ngọc Ruby- làm vòng cổ hoặc làm nhẫn đeo tay phải, ngón tay đeo nhẫn, chọn ngày bắt đầu đeo vào ngày chủ nhật. Nhẫn Ruby sẽ xóa tan những rào cản từ đường thái dương mang lại ánh sáng tài chính & tên tuổi đến đời người
Đeo ngọc Trai làm bằng nhẫn hoặc vòng cổ, đeo ngón útKim Dũng
 
THUẬT XEM CHỈ TAY CỦA KIM DŨNG TIÊN ĐOÁN TỔNG THẾ CÁC KHÍA CẠNH TRONG ĐỜI BẠN : Xem chỉ tay Online
Copyright © 2011. Xem chỉ tay đoán vận mệnh của Kim Dũng - Xem chỉ tay Kim Dũng 2013. All Rights Reserved